Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Giảm cân nhanh bằng những ly sinh tố dễ làm

By  |  0 Comments

Sinh tố bí đỏ và sữa tươi, sinh tố táo và lê, nước ép dưa leo và chanh là những loại sinh tố có công dụng giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài giảm cân nhanh bằng những ly sinh tố dễ làm.

Giam-can-nhanh-bang-nhung-ly-sinh-to-de-lam-1

Giảm cân nhanh bằng những ly sinh tố dễ làm

Sinh tố bí đỏ và sữa tươi

Giam-can-nhanh-bang-nhung-ly-sinh-to-de-lam-2

Một ly sinh tố bí đỏ sữa tươi trước bữa ăn sẽ giúp cơ thể mau no hơn

Có thể nói bí đỏ là loại thực phẩm mang lại lợi ích rất tuyệt vời cho việc giảm cân nhờ chứa khá ít calo, bên cạnh đó nó còn giúp cơ thể bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như sắt, kẽm, vitamin các loại, khoáng chất,… uống một ly sinh tố bí đỏ sữa tươi trước bữa ăn sẽ giúp cơ thể mau no hơn, hạn chế cảm giác thèm ăn lại từ đó giảm cân nhanh, đặc biệt bí đỏ còn được xem là thực phẩm có tác dụng đốt cháy mỡ thừa khá hiệu quả.

Sinh tố lê và táo

Giam-can-nhanh-bang-nhung-ly-sinh-to-de-lam-3

Giảm cân nhanh nhờ táo và lê

Ngoài cách ép lấy nước bạn cũng có thể dùng táo và lê để làm sinh tố. Hàm lượng vitamin C và pectin có trong hai loại quả này sẽ giúp quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, độc tố được loại bỏ tốt từ đó giúp giảm cân hiệu quả. Với sinh tố lê và táo bạn nên uống trước hoặc sau bữa ăn đều tốt tuy nhiên nên cách bữa ăn khoảng 1 tiếng đồng hồ nhé.

Nước ép dưa leo, chanh

Giam-can-nhanh-bang-nhung-ly-sinh-to-de-lam-4

Nước ép dưa leo giảm cân nhanh

Bên cạnh công dụng giúp làm đẹp da thì dưa leo cũng biết đến nhờ khả năng giúp chị em cải thiện cân nặng, vóc dáng của mình. Chỉ cần rửa sạch quả dưa leo, cho vào máy ép để lấy nước sau đó pha ít nước cốt chanh vào, khuấy đều là có ngay ly nước ép giảm cân nhanh.