Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Giảm cân nhanh nhất của sao việt

By  |  0 Comments

Để có được thân hình thon gọn trên sân khấu, các sao phải miệt mài tập luyện mới có được, hãy  cùng tìm hiểu bí quyết giảm cân của sao việt, để coi họ giảm cân như thế nào nhé.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

ca si ho ngoc ha

Sau khi sinh con, Hà Hồ nhanh chóng phục hồi vóc dáng thanh mảnh của mình. Thật đáng ngưỡng mộ! Cô bật mí bí quyết của mình: “Sau hơn 6 tuần sinh con và được sự cho phép của bác sĩ, Hà bắt đầu tập thể dục với những động tác nhẹ nhàng, rồi sau đó tập yoga để cho cơ thể bắt đầu làm quen lại với công việc”. Những ngày tập luyện và chăm sóc bản thân kỹ lưỡng với yoga là một trong những bí quyết của Hồ Ngọc Hà.

Siêu mẫu Bảo Ngọc

Bảo Ngọc luôn tận dụng mọi cơ hội để đi lại giảm năng lượng thừa. Luôn kiểm tra trọng lượng ,không để giảm hay tăng quá 5% trọng lượng cơ thể. Lúc rảnh rỗi, cô đến trung tâm thể dục thẩm mỹ và uống nhiều nước nhất khi có thể.
 sieu mau bao ngoc
Bạn thấy đây, thật ra Bí quyết giảm cân của sao Việt cũng không có gì là ghê gớm cả, tất cả tùy thuộc vào quyết tâm, sự duy trì tập luyện, tuân thủ thực đơn hợp lý, uống thật nhiều nước … Nếu chúng ta có thể thực hiện như thế hàng ngày, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vóc dáng của mình.

Người mẫu Ngọc Trinh:

Ngọc Trinh luôn tranh thủ lúc rảnh rỗi để đến phòng tập, cô duy trì việc tập thể dục hàng ngày để giữ cho cơ thể được săn chắc và khỏe mạnh. Ngoài ra cô cũng thường xuyên tham vấn ý kiến của các chuyên gia. Những lúc khi bận rộn công việc, NgọcTrinh vẫn tranh thủ chạy bộ quanh nơi mình ở. “Lúc nào nhiều việc quá thì mình vẫn cố gắng thực hiện những bài tập đơn giản ở nhà”.