Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Sử dụng muối để làm đẹp vùng bụng nhanh chóng

By  |  0 Comments

Sử dụng muối để làm đẹp vùng bụng nhanh chóng là cách giảm mỡ bụng được phụ nữ sau sinh thực hiện nhiều. Nếu muốn vùng bụng mình được phẳng lì, thon đẹp hơn thì bạn cũng nên sử dụng muối ngay nhé.

Su-dung-muoi-de-lam-dep-vung-bung-nhanh-chong-1

Dùng muối để giảm mỡ bụng sau sinh

Hầu hết chị em khi muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng đều lao vào ăn kiêng và tập thể dục. Đó cũng là cách hay, tuy nhiên một cách giảm mỡ bụng khác được nhiều người áp dụng nhờ hiệu quả mang lại rất tốt đó là dụng muối. Sử dụng muối để massage trực tiếp vào vùng bụng của mình để nhanh chóng sở hữu eo thon, bụng phẳng lì.

Su-dung-muoi-de-lam-dep-vung-bung-nhanh-chong-2

Giúp bạn ít tốn chi phí khi thực hiện

Muối ngải cứu rang

Su-dung-muoi-de-lam-dep-vung-bung-nhanh-chong-3

Kết hợp với cây ngải cứu để đạt hiệu quả tốt hơn

Chuẩn bị:

  • Muối
  • Rau ngải cứu

Cách làm:

Làm nóng chảo rồi cho ngải cứu cùng muối vào rang, khi thấy muối đã chuyển sang màu vàng nâu thì cho vào một vúi vải lông dày, chườm lên bụng. Vừa chườm vừa kết hợp massage để đạt được kết quả nhanh chóng. Lưu ý bọc muối bằng túi dày để tránh gây bỏng cho da nhé.

Muối gừng rang

Su-dung-muoi-de-lam-dep-vung-bung-nhanh-chong-4

Thực hiện kiên trì sẽ giúp bạn có vùng bụng đẹp

Chuẩn bị:

  • Muối
  • Gừng tươi

Cách làm:

Rửa sạch gừng, để cho ráo nước rồi đem đập nát chúng, sau đó trộn chung với muối rồi đem rang. Cũng như cách dùng muối rang ngải cứu, dùng túi vải dày bọc muối và gừng lại, chườm lên vùng bụng. Di chuyển đều khắp vùng bụng đồng thời kết hợp việc xoa bóp. Sau vài lần thực hiện bạn sẽ thấy bụng mình đã giảm được rất nhiều mỡ thừa. Đặc biệt 2 cách giảm mỡ này không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể cả, chị em có thể yên tâm thực hiện nhé.