Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Giảm cân hiệu quả hơn nhờ hạt sen

By  |  0 Comments

Trong cuộc sống hằng ngày, mọi người thường dùng hạt sen để chế biến nhiều món ăn ngon giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên ít ai biết được chúng ta có thể giảm cân hiệu quả hơn nhờ hạt sen đấy.

giam-can--hieu-qua-hon-nho-hat-sen-1

Hạt sen bổ sung nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe

Vì sao hạt sen giúp giảm cân?

Trong hạt sen có chứa khá nhiều dinh dưỡng và vitamin như kali, protein, phốt pho,…tốt cho sức khỏe. Đặc biệt lượng calo có trong hạt sen rất thấp nhưng lại có khả năng bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể nhờ chứa nhiều dưỡng chất và vi lượng. Do đó bạn có thể dùng hạt sen để đưa vào thực đơn giảm cân của mình nhé.

giam-can--hieu-qua-hon-nho-hat-sen-2

Giảm cân nhanh nhờ hạt sen

Cách sử dụng hạt sen để giảm cân

Để không bị ngán với cách giảm cân từ hạt sen, bạn có thể ăn sống hạt sen hay chế biến thành nhiều món ngon đa dạng như chè hạt sen, trà sen, súp, cháo, hạt sen rim,…Tuy nhiên để có thể là món ăn giảm cân tốt nhất bạn nên dùng ít dầu mỡ, đường, chất béo,.. nhé. Như vậy công dụng của hạt sen sẽ không bị giảm đi.

giam-can--hieu-qua-hon-nho-hat-sen-3

Chè hạt sen táo đỏ

Nguyên liệu chuẩn bị: 300g hạt sen tươi, 150g táo đỏ, 200g đường phèn

Cách làm: rửa sạch các hạt sen đã chuẩn bị, đem ngâm vào nước cho đến khi mềm. Đun tan đường, vớt sạch lớp bọt và cho hạt sen cùng táo vào. Nấu trên ngọn lửa nhỏ cho đến khi táo mềm, nở hết là được.  Bạn có thể ăn nóng hay ăn lạnh tùy sở thích.

giam-can--hieu-qua-hon-nho-hat-sen-4

Giảm cân nhanh với nhiều món ngon

Có thể nói sen là loại thực phẩm rất tốt cho người sử dụng, hãy vừa giảm cân, làm đẹp và bảo vệ sức khỏe của mình nhé.