Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Cách chữa bệnh gai cột sống nhờ cây xương rồng

By  |  0 Comments

Ngày nay, tình trạng người mắc bệnh về xương khớp ngày càng nhiều, phổ biến nhất là bệnh gai cột sống. Chúng làm cho cơ thể bạn luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi, đau nhức. Để giúp căn bệnh được điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn thì bạn nên sử dụng cây xương rồng để chữa trị nhé, căn bệnh của bạn sẽ được làm giảm nhanh thôi.

Cach-chua-benh-gai-cot-song-nho-cay-xuong-rong

Cách chữa bệnh gai cột sống nhờ cây xương rồng

Sử dụng cây xương rồng để chữa bệnh là bài thuốc được sử dụng phổ biến trong dân gian. Với nguyên liệu từ thiên nhiên, bạn không cần tốn tiền mà vẫn có thể giúp cơn đau được xoa dịu nhé. Cách chữa trị này còn giúp cơ thể tránh xa được những loại thuốc giảm đau không tốt cho cơ thể nữa đấy.

Bài thuốc với cây xương rồng ba chia

Bạn có thể sử dụng cây xương rồng ba chia để làm món ăn nhé, chúng rất tốt cho bệnh gai cột sống của bạn.

Nguyên liệu:

  • Cá lóc
  • Vài đọt xương rồng ba chia
  • Gia vị

Cách làm:

Đem cá lóc làm sạch, lấy bỏ hết ruột cá, lóc lấy thịt và bỏ luôn xương, ướp sơ với ít muối.

Xương rồng chỉ nên lấy phần đọt non, đem rửa sạch và cắt bỏ hết các mắt gai. Thái mỏng xương rồng thành từng lát mỏng, thêm vào ít muối rồi bóp cho mủ cây ra hết, rửa sạch lại bằng nước.

Cho cả ác lóc và xương rồng vào nồi, thêm vào khoảng 1 chén nước rồi bắc lên bếp lửa để nấu, nên để lửa nhỏ nhỏ thôi nhé. Khoảng 15 phút sau là món ăn chín mềm hết, tắt bếp rồi múc món ăn ra chén và ăn ngay khi còn nóng. Kiên trì ăn đều như vậy khoảng 5 ngày, cơn đau của bạn sẽ giảm đi rất nhiều đấy.