Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Cách triệt lông nách hiệu quả nhất tại nhà mà chị em nên thử

By  |  0 Comments

Không cần đến spa hay các trung tâm thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các phương pháp tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Cùng điểm qua những cách triệt lông nách hiệu quả nhất tại nhà mà chị em nên thử nhé.

Hỗn hơp từ trứng gà là cách triệt lông rất tốt.

Hỗn hơp từ trứng gà là cách triệt lông rất tốt.

Cách dùng lòng trắng trứng, bột gạo và giấm

Bằng cách này, bạn có thể trộn đều lòng trắng trứng với giấm và bột gạo theo tỷ lệ 1:1, khuấy thành hỗn hợp sệt. Sau khi làm sạch nách, bạn lấy hỗn hợp thoa lên, kết hợp với massage chuyển động tròn khoảng 5 hoặc 10 phút thì rửa lại với nước sạch.

Với hợp hợp này, các nang lông trên bề mặt da sẽ yếu rồi rụng dần. Nó còn có tác dụng trị thâm nách rất tốt. Cách bạn nên thường xuyên tận dụng.

Cách dùng lòng trắng trứng và chanh

Với lòng trắng trứng khi kết hợp chanh cũng có tác dụng loại bỏ lông nách rất tốt và hiệu quả. Không chỉ vậy, cách này còn giúp da dưới cánh tay trở nên trắng và không bị sạm. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng đánh bông với 1 thìa nước cốt chanh. Sau khi rửa sạch vùng nách thì thoa chúng lên đó, đặt miếng giấy dán lên hỗn hợp, sau khi đã khô thì giật miếng giấy ngược theo chiều lông mọc. Thực hiện 2 lần mỗi tuần, sau 1 thời gian áp dụng bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt ở nách.

Bạn nên cố tận dụng các liệu pháp từ thiên nhiên.

Bạn nên cố tận dụng các liệu pháp từ thiên nhiên.

Một số lưu ý nhỏ

Tuy vậy, bạn không nên dùng nhíp để nhổ lông nhách, vì chúng thường gây viêm nhiễm và thâm sạm nách nhé. Sau khi tẩy, bạn cũng nên thoa kem dưỡng hoặc nha đam vào vùng dưới cánh tay để không bị đau rát, đồng thời giảm thâm và mát da.

Tẩy lông xong, bạn nên tắm ngay. Sau đó vệ sinh vùng dưới cánh tay để đảm bảo vệ sinh thường xuyên nhé.