Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Chị em nào không nên chọn chuối để giảm cân?

By  |  0 Comments

Là thực phẩm rất hữu ích với cơ thể và làm đẹp, giảm cân cũng rất hiệu quả, nhưng không phải ai cũng thích hợp khi chọn chuối giảm cân. Vậy thì chị em nào không nên chọn chuối để giảm cân đây nhỉ?

Không phải ai cũng thích hợp ăn chuối.

Không phải ai cũng thích hợp ăn chuối.

Chuối giảm cân

Dùng chuối giảm cân đã không còn là phát hiện mới lạ nữa. Chuối có tác dụng cực tốt cho sức khỏe của con người ở mọi lứa tuổi vì nó có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều người thường được khuyên ăn chuối. Nhưng như thế cũng không có nghĩa là chúng ta có thể lạm dụng. Đặc biệt, không phải ai cũng thích hợp ăn chuối.

chi-em-nao-khong-nen-dung-chuoi-de-giam-can-2

Ai không nên ăn chuối?

Với các trường hợp bị bệnh tiểu đường, suy thận, viêm cầu thận, bạn nên tránh xa chuối. Bên cạnh đó, những người mắc bệnh về thận có hàm lượng kali tăng cao do bị ứ đọng lại trong cơ thể. Nếu hàm lượng kali của những người mặc bệnh về thận tăng cao trên 6,5mol/l thì sẽ cực kỳ nguy hiểm vì nó làm loạn nhịp tim và có thể khiến cho tim bị ngừng đập. Do hàm lượng kali trong quả chuối cao nên người bị bệnh thận ăn sẽ tăng thêm gánh nặng cho thận, thậm trí nếu ăn nhiều có thể gây nguy hiểm.

Một trường hợp khác nữa là những người hay bị đau đầu. Thành phần chuối có chứa tyramine, phenyethyamine, một số axit amin có thể gây giãn mạch máu và làm tăng lưu lượng máu lên não. Cũng bởi vì hạm lượng chất này khá cao nên nếu vẫn dùng, bạn dễ bị đau đầu nhiều hơn.