Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Sở hữu đôi môi gợi cảm chỉ trong 3 bước

By  |  0 Comments

Sở hữu đôi môi gợi cảm chỉ trong 3 bước sau đây sẽ giúp bạn có được đôi môi căng mềm gợi cảm hơn rất nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem những bước cần thực hiện là gì nào?

So-huu-doi-moi-goi-cam-chi-trong-3-buoc-1

Sở hữu đôi môi gợi cảm chỉ trong 3 bước

Tẩy da chết cho môi

So-huu-doi-moi-goi-cam-chi-trong-3-buoc-2

Thường xuyên tẩy da chết cho môi

Rất nhiều người thường xuyên tẩy tế bào da chết cho cơ thể, tay chân , mặt mà quên mất rằng đôi mỗi của bạn cũng là nơi cần được tẩy tế bào da chết thường xuyên. Ít nhất mỗi tuần thực hiện 2 lần để giúp môi được đẹp hơn nhé. Ngoài ra có thể kết hợp với việc dùng son dưỡng môi để đôi môi được tươi tắn, mềm mại hơn.

Làm hồng môi tự nhiên

So-huu-doi-moi-goi-cam-chi-trong-3-buoc-3

Dùng mặt nạ lựu sữa tươi cho môi mỗi ngày

Nguyên liệu:

  • Lựu
  • Sữa tươi

Cách làm:

Lấy một ít nước ép lựu trộ đều với sữa tươi và dùng hỗn hợp này thoa đều lên môi mỗi ngày. Khoảng 1 tháng thực hiện chăm chỉ đôi môi của bạn sẽ có màu hồng tự nhiên rất đẹp, bên cạnh đó nó còn căng mọng quyến rũ hơn rất nhiều.

Trang điểm đúng cách

So-huu-doi-moi-goi-cam-chi-trong-3-buoc-4

Sử dụng cọ để đánh son

Trang điểm đúng cách, đúng thao tác cũng là cách giúp môi luôn được khỏe đẹp nhé. Thay vì thói quen khi trang điểm là dùng nguyên cây son để đánh trực tiếp vào mỗi thì bạn nên tập cho mình thói quen dùng một cây cọ, chắm nhẹ son môi rồi đánh nhẹ nhàng vào môi. Như vậy màu son sẽ được tô đều và đôi môi của bạn cũng sắc sảo hơn rất nhiều.