Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Lô hội, phương pháp hay giúp bạn trị mụn cứng đầu

By  |  0 Comments

Lô hội là một loại cây rất dễ trồng, ngoài công dụng để chế biến món ăn, lô hộ còn là một bài thuốc giúp làm đẹp hiệu quả. Khám phá bài lô hội, phương pháp hay giúp bạn trị mụn cứng đầu nhé.

lo-hoi-phuong-phap-hay-giup-ban-tri-mun-cung-dau-1Lô hội là cây thảo sống nhiều năm, lá màu xanh lục, không cuống, mọc sít nhau, dày, mẫm, hình 3 cạnh, mép dày, có răng cưa thô. Loại cây này có khá nhiều tên gọi khác nhau, nhưng phổ biến nhất là lô hội và nha đam.

lo-hoi-phuong-phap-hay-giup-ban-tri-mun-cung-dau-2Mụn cứng đầu thông thường là những vết thâm được hình thành do nhiều yếu tố gây nên. Các bạn nữ có thói quen nặn mụn bừa bãi, không đúng cách sẽ dễ dẫn đến những vết sẹo không đáng có. Hơn thế nữa, mụn cứng đầu lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng viêm mủ, ứ đọng ở các nang lông gây ra những vết thương khó lành.

lo-hoi-phuong-phap-hay-giup-ban-tri-mun-cung-dau-3

Phương pháp trị mụn bằng lô hội

Lô hội luôn đi đầu là một loại mĩ phẩm làm đẹp cực kỳ hiệu quả của các trị em phụ nữ, bởi trong nhựa của lá lô hội có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Lô hội có khả năng sát khuẩn, sát trùng, làm săn da, thu nhỏ lỗ chân lông.

aloe

Hàng ngày, bạn dùng nhựa tươi của lô hội bôi lên mặt không những có tác dụng ngừa mụn tốt mà còn trị nám và làm mịn da… Lên dùng trước khi đi ngủ. Thoa đều nhựa lô hội lên vùng da mặt, đến khi da mặt khô bạn tiếp tục thoa một lớp nữa. Sáng hôm sau rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Làm đều đặn như vậy trong một thời gian ngăn, mụn cứng đầu sẽ dần dần biến mất. Trả lại cho bạn một làn da sáng đẹp.

Lô hội, phương pháp hay giúp bạn trị mụn cứng đầu chúc bạn sớm có một làn da sáng bóng.