Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Những mẹo hay giúp bạn chữa ho cấp tốc

By  |  0 Comments

Dùng tỏi để hấp cách thủy, tỏi ngâm mật ong hay lá hẹ và mật ong là những mẹo hay giúp bạn chữa ho cấp tốc. Thêm vào sổ tay của mình mẹo chữa bệnh hay này để có được cách chăm sóc gia đình tốt hơn nhé.

Mật ong tỏi hấp cách thủy

Rửa sạch tỏi, để nguyên vỏ, đập nát ra sau đó cho mật ong vào, trộn đều lên. Cho chén hỗn hợp vào nồi chưng cách thủy khoảng 15 phút sau đó tắt bếp, lấy ra vào dùng nhiều lần trong một ngày. Ngay khi vừa uống lần đầu thì cổ bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều, cơn ho cũng được giảm đi đáng kể. Dùng liên tiếp trong khoảng 3, 4 ngày để trị dứt cơn ho.

Cách này có thể dùng cho cả em bé nữa nhé, rất hiệu quả.

Tỏi ngâm mật ong

Nhung-meo-hay-giup-ban-chua-ho-cap-toc

Những mẹo hay giúp bạn chữa ho cấp tốc

Chuẩn bị ít tỏi, hành tím và mật ong. Hành tím và mật ong bóc sạch vỏ sau đó băm nhuyễn hay thái nhỏ. Cho cả 2 vào lọ thủy tinh, đổ mật ong vào đậy kín nắp rồi ngâm khoảng 12 giờ. Lọc lấy phần nước và uống nhiều lần trong ngày. Lưu ý nên bảo quản nơi thoáng mát để tránh làm hỏng nhé.

Bạn có thể sử dụng nước tỏi ngâm mật ong để uống trước khi bắt đầu ho, như vậy cũng giúp cơn ho được ngăn chặn tốt hơn

Lá hẹ và mật ong

Theo đông y, lá hẹ và mật ong khi kết hợp lại với nhau sẽ mang đến cho bạn bài thuốc chữa ho hiệu quả mà cả con nít và người lớn vẫn có thể sử dụng được. Rửa sạch lá hẹ, thái khúc nhỏ và cho ít mật ong vào hấp sơ, chắt lấy nước và uống 2-3 lần trong 1 ngày. Cơn ho của bạn sẽ được điều trị nhanh chóng.