Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Những thực phẩm cần tránh khi giảm cân sau sinh

By  |  0 Comments

Để trở lại vóc dáng ban đầu trước khi mang thai, ngoài các bài tập khoa học thì dinh dưỡng chiếm 80% trong việc giảm cân sau sinh cho phụ nữ. Do đó việc chọn món ăn cực kì quan trọng. Bên cạnh đó bạn cần biết những thực phẩm cần tránh khi giảm cân sau sinh để việc giảm cân của bạn đem lại hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

nhung-thuc-pham-can-tranh-khi-giam-can-sau-sinh-1-001

Sau đây là những thực phẩm cần tránh khi giảm cân sau sinh:

Thịt đỏ

Trong thịt đỏ có chứa khá nhiều lượng chất béo bão hòa, du nhập nhiều vào cơ thể sẽ khiến các mô mỡ hình thành nhanh chóng và bám lên các thành vành mạch. Như thế không những giúp chị em giảm cân mà còn khiến có nguy cơ tăng cân cao hơn nhiều.

nhung-thuc-pham-can-tranh-khi-giam-can-sau-sinh-2-002

Rượu

Chất cồn này không nên đưa vào cơ thể sau khi sinh em bé. Nó có chứ chất kích thích và đặc biệt rất nhiều calo nên không tốt cho việc giảm cân hiệu quả cũng như không tốt khi các bà mẹ đang cho con bú.

nhung-thuc-pham-can-tranh-khi-giam-can-sau-sinh-3-003

Bánh mì, bánh ngọt

Hầu hết trong các loại thực phẩm này chứa nhiều tinh bột nhưng lại ít chất xơ và dinh dưỡng. Ăn quá nhiều tinh bột sẽ khiến lượng calo tích tụ lại trong cơ thể nhiều, rất khó tiêu hao nếu chỉ vận động nhẹ. Còn bánh ngọt, chứa khá nhiều đường. Sự kết hợp giữa đường và tinh bột càng khiến cho thân hình các mẹ béo hơn. Đồng thời, ăn nhiều bánh ngọt sẽ khiến lượng đường trong máu tăng lên, ảnh hưởng đến sức khỏe và sữa cho trẻ.

nhung-thuc-pham-can-tranh-khi-giam-can-sau-sinh-4-004

Nước uống có ga

Các loại này như nước ngọt có ga: chúng không hề có chất dinh dưỡng gì mà lại có nhiều đường, đường hóa học, hàm lượng calo cũng vô cùng cao.

nhung-thuc-pham-can-tranh-khi-giam-can-sau-sinh-5-005

Thực phẩm dầu mỡ

Các loại này cũng không tốt cho việc giảm cân sau khi sinh em bé. Chúng chứa nhiều đường, chất béo. Các thực phẩm ăn sẵn này không tốt cho việc giảm cân. Tác hại của nó là phá lượng đường trong máu cao, không tốt cho sức khỏe cũng như việc giảm cân của các bà mẹ mới sinh.

nhung-thuc-pham-can-tranh-khi-giam-can-sau-sinh-6-006

Để giảm cân an toàn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và con, bạn nên nắm rõ những thực phẩm cần tránh khi giảm cân sau sinh để có chế độ giảm cân thích hợp.