Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Phụ nữ sau sinh nên tập giảm mỡ bụng như thế nào?

By  |  0 Comments

Phụ nữ sau sinh nên tập giảm mỡ bụng như thế nào? Đây là câu hỏi của khá nhiều chị em sau khi sinh. Khác với người bình thường, tình trạng sức khỏe của chị em khi mới sinh xong có phần yếu hơn do đó, việc chọn cho mình một bài tập giảm cân hay giảm mỡ bụng là điều hết sức quan trọng nhé.

Phu-nu-sau-sinh-nen-tap-giam-mo-bung-nhu-the-nao-1

Phụ nữ sau sinh nên tập giảm mỡ bụng như thế nào?

Bài tập giảm mỡ bụng sau sinh    

Theo các chuyên gia sức khỏe thì việc chọn cho mình một bài tập thể dục thẩm mỹ sẽ tốt cho chị em, với những động tác nhẹ nhàng trang thể dục nhịp điệu hay Aerobic,…sẽ giúp bạn vừa giảm cân nhanh, vừa có tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên vì phải bận chăm sóc con, bạn cũng không có thời gian nhiều đến phòng tập thì những bài tập massage bụng tại nhà cũng là cách tuyệt vời giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhé.

Phu-nu-sau-sinh-nen-tap-giam-mo-bung-nhu-the-nao-2

Thon gọn hơn nhờ giảm mỡ bụng

Bài tập 1

Nằm ngửa trên sàn nhà, nên để tinh thần thoải mái khi tập luyện nhé. Thả hai tay dọc cơ thể và bắt đầu thực hiện động tác gập nhẹ đầu gối, bật nhẹ người dậy bằng sức. Ép thẳng người về phía đùi. Thực hiện thường xuyên mỗi ngày bạn sẽ thấy mỡ bụng giảm đi nhiều hẳn. Với bạn tập này bạn nên kiên trì và chăm chỉ luyện tập nhé, thời gian đầu có thể hơi đau nhưng sẽ nhanh chóng quen dần.

Phu-nu-sau-sinh-nen-tap-giam-mo-bung-nhu-the-nao-3

Động tác gập bụng

Bài tập 2

Massage giảm mỡ bụng là bài tập khá tốt cho việc giảm mỡ bụng sau sinh của bạn đấy. Thực hiện đều các động tác sau để đánh tan mỡ thừa nhé. Dùng hai bàn tay massage nhẹ từ phải sang trái theo hình tròn. Làm nhiều lần như vậy ở vùng bụng và thắt lưng. Tiếp đến di chuyển động tác từ từ đến vùng dưới ngực. Di chuyển động tác lên xuống đều như vậy giúp tác đông nhanh đến quá trình phân hủy chất béo vùng bụng. Thực hiện nhiều lần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

Phu-nu-sau-sinh-nen-tap-giam-mo-bung-nhu-the-nao-4

Massage bụng giúp giảm mỡ

Hãy chăm chỉ thực hiện để nhanh chóng có được vòng eo thon gon nhé.