Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Vì sao dưa leo được xem là thần dược cho phái đẹp

By  |  0 Comments

Nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên có rất nhiều, song nhiều năm qua, dưa leo vẫn khẳng định vị thế của mình và là một trong những thực phẩm được chị em ưa chuộng nhiều nhất. Vì sao dưa leo được xem là thần dược cho phái đẹp? Chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Dưa leo có nhiều tác dụng hữu ích.

Dưa leo có nhiều tác dụng hữu ích.

Giảm quầng thâm ở mắt

Đây là công dụng phổ biến nhất của dưa leo và được nhiều người sử dụng. Do tính chất công việc, nhiều người thường thức dậy vào buổi sáng với đôi mắt thâm quầng, có thể do cơ thể tích trữ nhiều nước hoặc do khóc trong khi ngủ. Vậy nên để giảm thâm quầng mắt, bạn có thể cắt 2 lát dưa leo và đắp vào mắt trong vòng 10 phút. Phương pháp này về lâu dài rất hiệu quả.

Kiểm soát stress

Một trong những mối lo của dân công sở là stress và áp lực tâm lý. Với thành phần chính chứa rất nhiều vitamin B, bao gồm vitamin B1, vitamin B5 và vitamin B7 (biotin). Vitamin B được biết đến để giúp giảm bớt cảm giác lo lắng và một số tác hại của stress. Bên cạnh đó stress còn góp phần khiến bạn tăng cân, dưa leo sẽ triệt để giảm thiểu trường hợp này.

Chúng còn tác dụng tốt với sức khỏe.

Chúng còn tác dụng tốt với sức khỏe.

Phòng chống ung thư

Trong dưa chuột có 3 chất bao gồm lariciresinol, secoisolariciresinol và pinoresinol. Đây là 3 chất mạnh mẽ trong việc kết nối giảm rủi ro của một số loại ung thư, bao gồm ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung và ung thư tuyến tiền liệt.