Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Tham khảo thực đơn giảm 34kg thần tốc của cô nàng siêu béo Canada

By  |  0 Comments

Là một cô gái 21 tuổi sống tại Cananda, Grace sở hữu cân nặng hơn 90kg, điều này khiến cô thiếu tự tin rất nhiều khi gặp gỡ mọi người. Do vậy cô đã lên kế hoạch thực hiện giảm cân và đã giảm thần công 34kg trong thời gian ngắn. Cùng tham khảo thực đơn giảm 34kg thần tốc của cô nàng siêu béo Canada để xem cô đã thực hiện giảm cân như thế nào nhé.

Tham-khao-thuc-don-giam-34kg-than-toc-cua-co-nang-sieu-beo-cananda

Tham khảo thực đơn giảm 34kg thần tốc của cô nàng siêu béo Canada

Thực đơn giảm cân

Trước thời gian giảm cân, cũng như các người béo phì khác cô rất thích ăn những loại thức ăn nhanh, gà rán, pizza và thưởng thức các loại nước ngọt có ga. Cô cũng sử dụng rất nhiều bia và rượu, điều này không những khiến cô gặp nhiều trở ngại khi giảm cân mà còn gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Vì không muốn cứ mãi là cô gái xấu xí với thân hình béo phì của mình nữa nên cô đã bắt đầu thực hiện giảm cân, những thói quen ăn uống hàng ngày được cô thay đổi rất nhiều. Thực đơn của cô chủ yếu toàn là rau củ, trái cây và trà xanh. Những loại thức uống có ga và bia rượu được bỏ hoàn toàn. Với sự cố gắng và kiên trì nên cô cũng đã giảm được 34kg và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Thực đơn của Grace:

Bữa sáng: 1 phần tôm rang nấm + măng tây.

Bữa trưa: Cá biển kho, nướng, hay sốt cà ăn cùng rau luộc.

Bữa tối: Salad rau hoặc rau luộc + nước ép.

Ngoài thực đơn chính này thì cô ấy còn chuẩn bị thêm trái cây và sữa chua không đường để ăn khi đói. Thử áp dụng thực đơn như cô ấy để cải thiện vóc dáng xem thế nào nhé.