Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Thực đơn giảm cân từ trứng

By  |  0 Comments

Trứng là một trong các loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả và rất dễ chế biến. Hãy thử thực đơn giảm cân từ trứng để giảm cân nhanh chóng bạn nhé.

thuc-don-giam-can-tu-trung-1

Tại sao trứng có thể giúp giảm cân hiệu quả?

Theo các nhà khoa học trong trứng có chứa chất protein giúp cho người ăn kiêng có cảm giác no lâu hơn. Do đó việc chọn trứng trong các bữa ăn của mình là điều bạn nên làm.

Trứng luộc

Đây là món dễ chế biến nhất mà ai cũng có thể làm. Tuy nhiên đây cũng là cách giữ được chất dinh dưỡng nguyên vẹn nhất và với những người đang cần ăn kiêng giảm cân thì đây là món ăn lý tưởng cho thực đơn giảm cân.

thuc-don-giam-can-tu-trung-2

Salad trứng

Kết hợp với các thực phẩm giúp giảm cân khác như: Cà chua, rau xà lách và thịt nạc sẽ giúp bạn tạo ra một món ăn ngon miệng hơn mà không lo ngại vấn đề tang cân nhé.

thuc-don-giam-can-tu-trung-3

Trứng sốt chua ngọt

Lại them một món ngon từ trứng mà bạn có thể ăn trong quá trình giảm cân của mình. Chỉ cần cho một chút dầu vào chảo, tráng trứng. Đổ dầu vào chảo, đun nóng. Cho hành khô, ớt và xì dầu vào xào khoảng 5 phút tới khi tất cả có mùi thơm. Thêm đường và nước chanh, đảo đều hỗn hợp. Vặn nhỏ lửa, cho trứng vào chiên thêm một chút nữa để hỗn hợp nước xốt ngấm vào trứng là bạn có thể sử dụng ngay luôn nhé.

thuc-don-giam-can-tu-trung-4

Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng cách này để giảm cân. Giảm cân bằng trứng chỉ mang lại hiệu quả khi bạn dùng lượng vừa đủ và đúng cách. Nếu ăn quá nhiều trứng sẽ bị bệnh da vàng và lượng cholesterol trong máu cao.

Chúc bạn sớm giảm cân nhanh với các món ngon trong thực đơn giảm cân từ trứng.