Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Trứng hấp kiểu miền nam làm nức lòng cả nhà

By  |  0 Comments

Với khẩu vị của người thành phố, thật chẳng có gì tuyệt hơn bữa tối ấm áp cùng nhau với món trứng hấp kiểu miền nam làm nức lòng cả nhà. Bạn đã sẵn sàng chinh phục những thực khách khó tính nhất chưa nhỉ?

Trứng hấp kiểu miền nam.

Trứng hấp kiểu miền nam.

Nguyên liệu:

– 3 quả trứng gà

– 250g thịt nạc xay

– 100g bún tàu

– 50g mộc nhĩ (nấm mèo)

– 1 củ hành tây

– Gia vị đị kèm: muối, tiêu, đường, hạt nêm.

Cách chế biến món này phù hợp với yêu cầu của người miền nam.

Cách chế biến món này phù hợp với yêu cầu của người miền nam.

Cách làm :

Đầu tiên, bạn lấy nấm mộc nhĩ ngâm nở rồi thái nhỏ.

Tiếp đó thì cắt nhỏ bún tàu.

Với hành tây, bạn cũng thái nhỏ, rồi băm nhuyễn.

Giờ thì đập 2 quả trứng gà, cho cả thảy vào tô.

Còn lòng đỏ, bạn để riêng, lòng trắng bỏ chung.

Cho thêm mộc nhĩ và bún tàu vào.

Với thịt, bạn băm nhỏ.

GIờ thì cho hành tây băm nhỏ vào, trộn đều, nêm thêm ½ muỗng muối, ¼ muỗng đường nhỏ, ½ muỗng hạt nêm và tiêu.

Sau đó trộn đều bún tàu, mộc nhĩ, để chúng quyện lại với nhau.

Trong trường hợp thích cay, bạn có thể cho thêm ớt vào nhé.

Giờ thì cho hết vào tô thủy tinh, hấp cách thủy khoảng 20 phút.

Lấy ra, cho lòng đỏ phết lên mặt chả rồi nướng thêm 1 phút nữa.

Trong trường hợp nhà không có lò nướng, bạn cho vào nồi rồi hấp 30 giây nữa.

Món này ăn kết hợp với cơm tấm sẽ rất ngon, bạn cũng có thể làm thêm sườn mì tuyệt cú mèo nữa nhé.