Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Mẹo làm đẹp với dầu Ôliu

By  |  0 Comments

Dầu Ôliu chứa nhiều dưỡng chất rất dễ hấp thụ vào da, làm cho da sáng bóng và mịn màng, thúc đẩy sự trao đổi chất nếu duy trì thường xuyên. Cùng xem các mẹo làm đẹp với dầu Ôliu nào.

mẹo làm đẹp với dầu ô liu 1

Làm kem dưỡng da

Nhờ những tinh chất tự nhiên trong dầu ôliu còn kích thích sự tổng hợp collagen và elastin giúp da thực sự khỏe mạnh. Ngoài ra dầu Ôliu sẽ mang đến cho các chị một làn da mềm mại và mượt mà đến không ngờ. Đó là nhờ dầu ôliu có khả năng thấm sâu vào da và cung cấp một màng chắn giữ ẩm lâu dài.

mẹo làm đẹp với dầu ô liu 2

Dùng để tẩy trang

Dầu Ôliu dễ dàng loại bỏ lớp trang điểm và cả bụi bẩn bám trên làn da trong suốt một ngày dài của bạn.  Hãy dùng bông tẩy trang nhúng vào lượng dầu Ôliu vừa đủ, sau đó nhẹ nhàng lau đi lớp trang điểm ở mắt, môi và khuôn mặt.

Mẹo làm đẹp với dầu ô liu 3

Loại trừ mụn trứng cá

Ngoài những chức năng trên, dầu Ôliu còn có chức năng ngăn ngừa những nốt mụn trứng cá đáng ghét, từ mụn cám, mụn bọc đến mụn đầu đen.

Mẹo làm đẹp với dầu ô liu 4

Làm đẹp tóc và chăm sóc da đầu

Dầu Ôliu có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc và trị gàu, do đó nếu sử dụng dầu Ô liu đúng cách bạn sẽ có một mái tóc bóng đẹp, không gàu. Da đầu khỏe mạnh hơn.

Mẹo làm đẹp với dầu ô liu 5

Chăm sóc tay và cơ thể

Dùng dầu Ôliu massage sẽ khiến đôi tay trở nên mềm mại sau thời gian tiếp xúc với hóa chất như xà phòng, nước rửa bát, nước lau nhà…. Không chỉ thế, nó còn giúp móng tay trở nên chắc khỏe hơn.

Mẹo làm đẹp với dầu ô liu 6

Chắc hẳn bạn không ngờ dầu Ôliu lại có nhiều công dụng làm đẹp vậy nhỉ. Mẹo làm đẹp với dầu Ô liu chúc bạn có một làn da sáng đẹp nhé.