Thuốc giảm cân Collagen Slim USA

Mẹo xóa vết thâm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà nhờ mật ong

By  |  0 Comments

Những vết thâm do mụn trứng cá để lại khiến bạn tự ti về nhan sắc của mình? Với mẹo xóa vết thâm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà nhờ mật ong mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng này.

Cách 1: Đắp mặt nạ mật ong

Cách làm này cực kì đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch mặt bằng nước ấm rồi lau khô mặt nhẹ nhàng. Sau đó, lấy một ít mật ong nguyên chất cho vào chén nhỏ, dùng tay thoa mật ong lên khắp mặt kết hợp massage nhẹ nhàng, thư giãn trong khoảng 10 phút. Rồi bạn rửa sạch mặt với nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh để giúp làm se khít lỗ chân lông cũng như loại bỏ các vết thâm do mụn trứng cá để lại nhé!

Mẹo xóa vết thâm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà nhờ mật ong

Mẹo xóa vết thâm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà nhờ mật ong

Cách 2: Kết hợp mật ong, đường nâu và nước cốt chanh

Để có thể loại bỏ các vết thâm từ mụn trứng cá để lại thì bạn cần chuẩn bị một hỗn hợp bao gồm một ít mật ong, đường nâu, nước cốt chanh và trộn đều hỗn hợp này. Sau đó, bạn dùng hỗn hợp này làm mặt nạ để đắp lên mặt và massage nhẹ nhàng vùng mặt trong khoảng 10-15 phút. Bạn nên thực hiện 1-3 lần/tuần để mau chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Cách 3: Mật ong với đường nâu

Ngoài ra, bạn cũng có thể trị vết thâm do mụn trứng cá bằng mật ong và đường nâu. Bạn chỉ cần trộn mật ong với đường nâu để tạo thành một hỗn hợp mặt nạ đặc sánh và đắp lên mặt. Kết hợp với những động tác massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn từ 2-3 phút, sau đó giữ nguyên trong khoảng 5-10 phút để cải thiện làn da của mình.